Friday , November 16 2018
Home / TIN TỨC THỊ TRƯỜNG / Giá đất bờ sông Sài Gòn- thượng vàng hạ cám

Giá đất bờ sông Sài Gòn- thượng vàng hạ cám

Trong bất động sản, yếu tố vị trí rất quan trọng. Do vậy, giá đất bờ sông Sài Gòn có mức giá chênh lệch bất thường so với mức giá thành phố này đưa ra.

Giá đất bờ sông Sài Gòn- thượng vàng hạ cám- Đọc thêm:

Lợi và hại khi ở tầng cao nhất chung cư

Những sai lầm dễ mắc phải khi mua nhà lần đầu

Liệu đây có đơn thuần là mức giá bất động sản đặc biệt. Hay do một tác động nào khác ? Đây cũng là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư hiện tại.

Giá đất bờ sông Sài Gòn- thượng vàng hạ cám
Giá đất bờ sông Sài Gòn- thượng vàng hạ cám

ĐẠI LỘ VEN SÔNG – TẬP ĐOÀN TUẦN CHÂU

Đến nay, dự án Đại lộ ven sông của tập đoàn Tuần Châu chưa thật sự có sức thuyết phục cao về tính khả thi.

Tuy nhiên, giá trị đất bờ sông Sài Gòn vẫn được đội mức giá lên đến  10%- 20% so với mức giá hợp lý có thể chấp nhận được.

“Tháng 1 năm nay, Tập đoàn Tuần Châu – Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh, có đề xuất với TP.HCM đầu tư dự án khu đô thị tại Củ Chi với các dự án lớn, như thành phố mới (New City) tại huyện Củ Chi; đại lộ ven sông Sài Gòn (nối huyện Củ Chi về đến quận 1); dự án hồ cảnh quan trung tâm thành phố mới tại Củ Chi; Sài Gòn Marina City và chợ hải cảng hải sản Cần Giờ; dự án di chuyển chợ hóa chất Kim Biên quận 5.

Sau khi được chấp thuận về chủ trương, Tập đoàn Tuần Châu xin TP.HCM một quỹ đất có diện tích 15.000 ha (gấp 15 lần Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Khu đô thị Thủ Thiêm cộng lại), để hình thành một thành phố mới mang tên New City.

Trong một văn bản gửi Thường trực Thành ủy và Thường trực UBND TP.HCM hồi đầu tháng 2, Tuần Châu cho biết tổng vốn đầu tư các dự án nói trên lên đến 65.000 tỷ đồng, vốn tự có của doanh nghiệp là 50%.

Cơ sở để thực hiện các phương thức trên là căn cứ theo Nghị định 15/2015/NĐ-CP về đầu tư dưới hình thức đối tác công tư. Cụ thể, giá trị đầu tư dự án đại lộ ven sông Sài Gòn sẽ được TP.HCM hoán trả đất theo giá trị tương ứng tại 2 dự án Sài Gòn Marina City Cần Giờ và Sài Gòn New City Củ Chi, cùng một số mặt bằng khác trong thành phố.

Tuy nhiên, mới đây Bộ Kế hoạch – Đầu tư đã đề nghị TP.HCM yêu cầu Tuần Châu chứng minh năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án phù hợp quy định.

Một vấn đề đáng chú ý là Bộ này bày tỏ quan ngại về tính khả thi của dự án, cũng như quỹ đất hoán đổi quá lớn.”

– theo News.zing.vn-

Giá đất bờ sông Sài Gòn- thượng vàng hạ cám
Giá đất bờ sông Sài Gòn- thượng vàng hạ cám

GIÁ ĐẤT BỜ SÔNG SÀI GÒN – THƯỢNG VÀNG HẠ CÁM

Theo khảo sát giá đất ven sông Sài Gòn mới nhất (Đến cuối tháng 10) của chúng tôi.

Giá cao nhất tính tới thời điểm hiện tại là: 703tr/m2 . Thấp nhất rơi vào khoảng 5 – 6 triệu/ m2

Chênh lệch quá cao, dọc theo tuyến quỹ đất của tập đoàn Tuần Châu đề xuất lên thành phố Sài Gòn.

Khu vực bờ sông Sài Gòn đoạn ngã ba Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi với mức giá 703tr/m2. Vị trí này là lõi trung tâm của Sài Gòn, xung quanh là khu thương mại cao ốc sang trọng. Nằm giữa thành phố mang tiềm năng kinh tế cao nhất nước. Đây có thể coi như khu đất vàng chỉ sau đất Nguyễn Huệ.

Giá đất bờ sông Sài Gòn- thượng vàng hạ cám
Giá đất bờ sông Sài Gòn- thượng vàng hạ cám

Giá đất lên đến 150tr/m2 thuộc vị trí xung quanh cầu Sài Gòn đi từ Bình Thạnh qua quận 2. Vị trí này nối tiếp quận trung tâm thành phố, tiện lợi để đi lại giữa giao thông tỉnh và Sài Gòn. Thêm nữa khu vực này 2 năm đổ về có những bước chuyển mình lớn với các khu phức hợp căn hộ thương mại cao cấp. Khu biệt thự siêu sang… Góp phần đẩy giá đất lên cao chóng mặt.

120tr/m2 là giá của đất khu vực cầu Thủ Thiêm. Đây là vị trí được đánh giá tiềm năng cao nhất, với bước nhảy vọt về giá lên đến 80% so với mức giá thực tế, cùng kì 2 năm về trước. Khu vực cầu Thủ Thiêm xung quanh là các siêu dự án. Khu phức hợp cao cấp…

Các vị trí kế tiếp được công bố trong báo cáo lần lượt là cầu Bình Triệu (quận Bình Thạnh) giá 110 triệu đồng/m2 đất bờ sông, Cầu Bình Lợi (Bình Thạnh) có giá bình quân 77 triệu đồng/m2, xã An Phú Đông (quận 12) khoảng 36 triệu đồng/m2, huyện Hóc Môn khoảng 23 triệu đồng/m2.

Cơn sốt đất giá thực tế đã khiến không ít nhà đầu tư đau đầu. Giữa hai quyết định đầu tư chấp nhận giá cao, để hy vọng sinh lời khủng. Hay chùn tay dành cho quỹ đất nơi khác?

Một số nơi tăng giá trị lên đến 70% trong vòng 1 tuần. Giá vẫn biến động từng ngày, từng giờ. Chỉ những nhà đầu tư thông minh nhất, và có được sự hỗ trợ tư vấn phân tích chuyên nghiệp nhất mới có thể chiến thắng trong cuộc chiến này.

Giá đất bờ sông Sài Gòn- thượng vàng hạ cám
Giá đất bờ sông Sài Gòn- thượng vàng hạ cám

ĐẦU TƯ ĐẤT BỜ SÔNG, NÊN LÀM GÌ ?

Chúng tôi, với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đầu tư phát triển bất động sản Sài Gòn. Sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn nhất cho cuộc chơi lớn của mình.

Với các phân tích giá trị gia tăng chuyên sâu. Được tổng hợp từ các báo cáo thực tế, kết hợp cùng sự tính toán giá trị chi tiết nhất. Chúng tôi tự tin có thể tư vấn và đưa đến bạn giải pháp đầu tư hoàn hảo, trong thời điểm hiện tại.

Mọi thông tin tư vấn đều MIỄN PHÍ.

Giá đất bờ sông Sài Gòn- thượng vàng hạ cám
Giá đất bờ sông Sài Gòn- thượng vàng hạ cám

 

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hỗ trợ Pháp lý: 0917.229.119

PKD Nhà phố: 0949.433.033

PKD Dự án: 0914.400.110

Email: diaoctamviet@gmail.com
Website: diaoctamviet.com

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TÂM VIỆT
ĐỊA CHỈ: Số 63 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

5.00 avg. rating (98% score) - 1 vote