Friday , November 16 2018
Home / TIN TỨC THỊ TRƯỜNG / Đánh giá của chuyên gia về căn hộ Roxana Plaza

Đánh giá của chuyên gia về căn hộ Roxana Plaza

Dự án Roxana Plaza tọa lạc tại mặt tiền Quốc Lộ 13 (Cổng chào Bình Dương) hiện đang được truyền thông và nhận rất nhiều lượng quan tâm từ phía khách hàng. Được biết khu căn hộ nơi đây là căn hộ tầm trung nên khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với mức vốn ban đầu từ 200 – 300 triệu. Để nhận định được rõ hơn hãy cùng tôi trải nghiệm qua 5 đánh giá trên.

Dưới đây là 5 phần đánh giá về khu Phức Hợp Căn Hộ Roxana Plaza Bình Dương

1. Đánh giá vị trí Căn Hộ Roxana Plaza
2. Đánh giá về giá bán dự kiến của Căn Hộ Roxana Plaza
3. Đánh giá về thiết kế Căn Hộ Roxana Plaza
4. Tổng quan chi tiết về dự án Căn Hộ Roxana Plaza
5. Căn Hộ Roxana Plaza có nên đầu tư không, nên đầu tư loại hình nào ?

1. Đánh giá vị trí căn hộ Roxana Plaza

Căn Hộ Roxana Plaza tọa lạc ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 13. Quý khách di chuyển từ ngã tư Bình Phước Thủ Đức vừa qua chân cầu về hướng Bình Dương bên tay trái là Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc, chạy tới là Cổng chào Bình Dương, vừa qua cổng chào Bình Dương khoảng 20m mặt tiền đường là dự án Căn Hộ Roxana Plaza.

Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của vị trí Căn Hộ Roxana Plaza:

 • Tại đây xung quanh là cư dân đang kinh doanh buôn bán sầm uất và tập trung đông đúc.
 • Bên kia đường là Bệnh viện Hạnh Phúc , di chuyển chưa đầy 1 phút.
 • Nằm tại cửa ngõ phía Bắc Sài Gòn,là nơi giao thoa kinh tế một cách sầm uất.
 • Di chuyển đến trung tâm thành phố trên tuyến Phạm Văn Đồng.
 • Tiện ích hiện hữu xung quanh hầu như đầy đủ SIÊU THỊ – BỆNH VIỆN – NGÂN HÀNG – LÀNG ĐẠI HỌC Đại học Việt Đức, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Bình Dương, Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh
 • Tuyến Metro gần ngay đó, kết nối giao thông tiện ích trong tương lai.

Như vậy có thể nói khi sinh sống tại khu phức hợp Căn hộ Roxana Plaza rất thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố, bước chân qua Thủ Đức, di chuyển vào trung tâm Quận 1 theo Phạm Văn Đồng chỉ 20 phút.

Tuy nhiên, bất kể dự án nào có điểm mạnh rồi cũng sẻ có Điểm yếu

 • Mặt tiền đường tiện di chuyển nhưng sẻ ảnh hưởng bởi khói bụi và tiếng ồn của xe di chuyển qua lại (với việc cách âm tốt không vấn đề gì, nếu khách hàng mua nên chọn từ tầng 7 trở lên tránh khói bụi va tiếng ồn của xe cộ)
 • Sở hữu hộ khẩu Bình Dương là vấn đề mà nhiều khách hàng còn lo ngại khi chọn mua căn hộ chung cư tại Bình Dương, tuy nhiên không như những dự án khác với dự án Chung cư Roxana Plaza bước chân qua lại với THỦ ĐỨC & BÌNH DƯƠNG, và hiện tại quy chế mới của nhà nước ban hành chính sách cho Tp Bình Dương khá tốt cho năm 2017.

Như vậy có thể nói hiện tại vị trí Căn Hộ Roxana Plaza sở hữu là rất thuận lợi, đáp ứng được nhu cầu tiện ích thực của cư dân nếu sinh sống tại đây. Và với xu hướng mua nhà năm 2017 cư dân, khách hàng cần sự thuận lợi về cả mặt vị trí cũng như về mặt tiện ích phải đáp ứng đầy đủ.

2. Đánh giá và nhận định về giá bán Căn Hộ Roxana Plaza:

Hiện tại trên thị trường bất động sản HCM cũng như thị trường BĐS Bình Dương đang tăng giá mạnh từ năm 2014 đến nay, riêng năm 2017 tại thị trường này tăng giá từ 15% – 30%.

Tham khảo một số giá bán tại các dự án Hồ Chí Minh & Bình Dương:

Hồ Chí Minh: Saigon Avenue đang được bán với giá hơn 20 triệu/m2, và ở dự án Saigon Avenue đang cháy hàng, thậm chí khách hàng không thể chọn được căn khi đặt ưu tiên trễ.

Bình Dương: Dự án Habitat đang giao dịch từ 22 triệu – 25 triệu m2, City tower đang được giao dịch từ 23 triệu – 26 triệu m2. Mới đây nhất trên thị trường có dự án Marina Tower với giá bán từ 18 triệu – 20 triệu/m2.

Với dự án Roxana plaza theo dự kiến để được chào bán với giá từ 19 triệu/m2 – 21 triệu/m2 bao gồm VAT. như vậy căn hộ 2 Phòng ngủ với diện tích 52m2 giá bán sẻ rơi vào khoảng 980 triệu.

Nhìn vào mặt bằng chung của khu vực cũng như dự án xung quanh thì Căn Hộ Roxana Plaza đang được giao dịch với giá bán tương đối tốt tên thị trường hiện nay.

Ngay khi nghe qua Roxana plaza tại bình dương lại có giá bán 21 triệu/m2 thì có thể nhận định ngay là giá bán cao, nhưng nếu tìm hiểu chi tiết về dự án Roxana plaza thì có thể nhận thấy giá tương đối tốt.

Hiện tại những căn hộ trên thị trường Bình Dương đang chào bán không dưới 22 triệu/m2, và đang được cho thuê với giá từ 600 USD – 1000 USD. Và với vị trí Căn Hộ Roxana Plaza sở hữu bước chân qua Quận Thủ Đức dễ dàng di chuyển. Bên cạnh đó về yếu tố tiện ích ngoại khu đầy đủ, tiện tích nội khu cao cấp.

Một số tiện ích nội khu của Căn Hộ Roxana Plaza tích hợp:

 • Tầng 1 và tầng lửng là shophouse phục vụ cho nhu cầu tiện ích của cư dân sinh sống tại đây.
 • Tầng 2-3-4 tích hợp để xe trên cao (hạn chế cháy nổ, ngập nước khi có mưa to).
 • Tích hợp thang máy tải cho hệ thống oto cao cấp.
 • Tầng 5 sở hữu hồ bơi phục vụ cho cư dân ngay tại đây.

Ngoài ra dự án Căn Hộ Roxana Plaza được xây dựng làm 3 tháp, trong đó 2 tháp căn hộ cao 28 tầng, 1 tháp văn phòng căn hộ offitel. Các dịch vụ Truyền thông, Điện tử, Ngân hàng, Nhà Trẻ ngay bên trong dự án mà không phải di chuyển đi đâu xa ra bên ngoài – Đánh giá của chuyên gia về dự án Roxana Plaza

Như vậy có thể nói sở hữu Căn Hộ Roxana Plaza lúc này với giá 21 triệu/m2 là tương đối, không cao không thấp.

3. Thiết kế của Căn Hộ Roxana Plaza có gì khác biệt:

Đối với dự án Căn Hộ Roxana Plaza thiết kế không như những dự án khác, dự án được duyệt quy hoach xây dựng với 3 tòa tháp cao 28 tầng, 1 tòa tháp văn phòng, 2 tòa tháp căn hộ. Khi đưa ra thị trường, đây được xem như là một biểu tượng của Bình Dương, nếu như ngày trước khi di chuyển từ Tp HCM về sẽ thấy ngay đầu tiên là Bệnh viện Hạnh phúc, sau đó là cổng chào Bình dương, thì nay lại thay cho 3 tòa tháp Căn hộ Roxana Plaza cao 28 tầng.

ĐẶC BIỆT: Căn Hộ Roxana Plaza là dự án đầu tiên được sở xây dựng duyệt xây dựng lên đến 28 tầng, như những dự án xung quanh xây dựng trung bình chỉ từ 17 – 20 tầng.

Mặt bằng tổng thể Căn Hộ Roxana Plaza gồm 2 tháp tòa căn hộ được nối liền lại với nhau

Thiết kế căn hộ đa dạng, Căn Hộ Roxana Plaza với thiết kế diện tích từ 50m2 – 53m2 – 59m2 – 71m2. trong đó với loại diện tích căn hộ 50m2 chiếm hơn 50% căn hộ. nhằm đáp ứng cho nhu cầu nhà ở dành cho hộ gia đình trẻ mới lập gia đình và chưa có nguồn tài chính lớn trong tay.

4. Tổng quan chi tiết về dự án Căn Hộ Roxana Plaza:

Tên dự án: Căn hộ Roxana Plaza
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần NAVILAND
Vị trí: Đường Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
Quy mô dự án: 7.933 m²
Giá bán từ: 19tr/m2 – 21 Triệu/m2
5 tầng khu phức hợp thương mại đa năng
23 tầng căn hộ (thang máy riêng)
Khu văn phòng cho thuê riêng biệt
Quy mô: gồm 3 tháp trong đó 2 tháp căn hộ và 1 tháp văn phòng
Tầng cao: Cao 28 tầng, 1 tầng shophouse, 2 tầng để xe (hồ bơi trên cao)
Loại hình dự án: Khu phức hợp căn hộ văn phòng
Phân phối & phát triển dự án: Công ty cổ phần đầu tư VIETHOME

5.Căn hộ Roxana plaza đầu tư được không, nên đầu tư loại hình nào?

Đầu tư bất động sản là kênh đầu tư hiện tại đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm kênh đầu tư bởi có tính giữ tiền cao, và lợi nhuận cao nếu như đầu tư đúng thời điểm, đúng dự án. Nhưng không phải cứ đi đầu tư là sẽ thành công mà kiếm được lợi nhuận – Đánh giá của chuyên gia về dự án Roxana Plaza

Bất động sản việt nam hiện đang có 3 mô hình đầu tư khá phổ biến như:

ĐẦU CƠ GIỮ TIỀN:
ĐẦU CƠ LƯỚT SÓNG:
ĐẦU TƯ CHO THUÊ:

Đầu cơ giữ tiền: Là loại hình mua bất động sản với mục đích giữ tiền nhưng vẩn mang lại lợi nhuận hơn lãi suất ngân hàng khoảng 8% năm, chính vì xu hướng bất động sản về dài hạn luôn luôn tăng trưởng, kênh đầu tư này có thể nói là an toàn mà nhiều nhà đầu tư vẩn lựa chọn.

ROXANA PLAZA CÓ THỂ CHỌN LOẠI HÌNH NÀY: hiện tại khi nhà đầu tư có một khoản tiền lớn thay vì lựa chọn gửi tiết kiề ngân hàng thì chọn BĐS là một cách đầu tư giữ tiền về dài hạn khá tốt (có thể tăng giá từ 10% – 30%)
Đầu cơ lướt sóng: là loại hình đầu tư mua nắm giữ một thời gian sau đó bán ra để kiếm lợi nhuận, điển hình trên thị trường bất động sản TP HCM vừa qua những dự án căn hộ tầm trung đang được nhà đầu tư lướt sóng rất nhiều.

ROXANA PLAZA có thể lướt sóng nhưng lưu ý: Đối với dự án này sở hữu vị trí khá tốt, nên có thể nói đến đầu tiên là tính thanh khoản khá cao nên có thể mua đi bán lại thuận lợi, nhưng nhà đầu tư lưu ý chỉ nên chọn những căn hộ có diện tích và giá bán vừa phải.
Vì sao không chọn căn đẹp, hay căn góc: Nhà đầu tư thường lựa chọn những căn hộ góc, và thường thì căn góc có giá bán khá cao hơn 1,5 tỷ đồng cho đến 2 tỷ như vậy thanh khoản thấp.(Vì chọn lọc đối tượng thu nhập cao hơn) và vì đối tượng nhà đầu tư bán lại là cá nhân có nhu cầu thực sở hữu nhà có nguồn tài chính khá thấp, nên việc lựa chọn căn hộ giá vừa phải đầu tư là khá hợp lý.(TỶ SUẤT LỢI NHUẬN TÙY THEO TIẾN ĐỘ)

Đầu tư cho thuê: là loại hình mua bất động sản nhằm cho thuê khai thác lợi nhuận từ việc cho thuê, kênh đầu tư này khá tốt nhưng nên xem xét chủ đầu tư hỗ trợ PTTT như thế nào để lựa chọn cho phù hợp.

ROXANA PLAZA CÓ THỂ CHO THUÊ: Hiện tại trên địa bàn giá căn hộ đang cho thuê khá cao hơn so với thành phố HCM. với HCM căn hộ 50m2 cho thuê khoảng 6 – 7 triệu tháng, nhưng ở Bình dương giá cho thuê khá cao trung bình từ 600 USD – 1000 USD

Khảo sát giá cho thuê hiện tại trên thị trường của dự án HABITAT

Đối tượng cho thuê: Đối với khu Căn Hộ Roxana Plaza có một lợi thế rất mạnh, đó chính là có thể khai thác được một số lượng lớn khách hàng thuê từ hơn 500 nhân viên văn phòng làm việc ngay tại tòa tháp VĂN PHÒNG BÊN TRONG DỰ ÁN.

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TÂM VIỆT

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hỗ trợ Pháp lý: 0917.229.119

PKD Nhà phố: 0949.433.033

PKD Dự án: 0914.400.110

Email: diaoctamviet@gmail.com
Website: diaoctamviet.com

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TÂM VIỆT
ĐỊA CHỈ: Số 222/4 Bùi Đình Túy, Phường 12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

5.00 avg. rating (98% score) - 1 vote