Hỗ trợ đầy đủ
Mỗi chuyên viên Tâm Việt luôn được hỗ trợ bởi 1 đội nhóm phía sau, do đó chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của bạn.

Đàm phán như ý
Mỗi chuyên viên của từng khu vực luôn trang bị các thông tin và kiến thức về khu vực đó để giúp bạn thương lượng được một giao dịch tốt nhất có thể.

Hiệu quả tin cậy
Có hơn 90% khách hàng của Tâm Việt bán được nhà trong vòng 90 ngày, đó là bởi vì họ đã chọn đúng chuyên viên – những người am hiểu tường tận khu vực của bạn.

Được đào tạo chuyên nghiệp

Bất kể là môi giới mới tham gia vào ngành BĐS hay là những môi giới đã có kinh nghiệm, khi bắt đầu gia nhập Tâm Việt họ đều phải trải qua các bài kiểm tra cũng như được đào tạo, huấn luyện đạt chuẩn.

Chuyên viên Tâm Việt luôn hiểu rõ và cùng có chung quan điểm rằng hiệu quả công việc và giá trị mang lại, là từ chính những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình.

Đứng về phía khách hàng

Mỗi chuyên viên Rever sẽ là người đại diện cho khách hàng trong các giao dịch mua/bán, thuê/cho thuê. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn nhà ưng ý với mức giá phù hợp nhất.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chuyên viên phù hợp với mình, chúng tôi luôn cập nhật các kinh nghiệm cũng như phản hồi mà mỗi chuyên viên nhận được để bạn có cơ sở lựa chọn họ.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn

Tất cả các chuyên viên của Tâm Việt luôn nhận được sự hỗ trợ từ các chủ đầu tư hoặc chủ nhà để luôn sẵn sàng đưa bạn đến tham quan nhà, trả lời bất cứ câu hỏi nào từ phía bạn và hỗ trợ mọi vấn đề khác. Quyết định là ở bạn, không có sự gấp rút hay áp lực nào từ phía chúng tôi hay chủ nhà.

Hàng ngàn khách hàng đã chọn Mua nhà cùng Tâm Việt và hài lòng khi sở hữu được căn nhà ưng ý nhanh chóng với giá hợp lý dưới sự đồng hành hỗ trợ bởi chuyên viên tâm việt

Liên hệ ngay